Thông Tin Giới Thiệu

Xin chào! Tôi là Tạ Đức Phương, CEO & Founder của Blue Focus. Với niềm đam mê và hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo trên nền tảng Facebook

Tôi đã cùng với Hiếu Nguyễn JC thành lập công ty Blue Focus vào năm 2023.

Chúng tôi cam kết mang đến những giải pháp quảng cáo sáng tạo và hiệu quả nhất cho khách hàng.

Liên Hệ Tư Vấn
Mr. Tạ Đức Phương CEO & Founder Blue Focus
[/section]
Quảng cáo Microsoft (Bing Ads) – Thị phần lớn thứ hai trên thị trường công cụ tìm kiếm.

Sứ Mệnh – Ước Mơ

Sứ Mệnh: Tạo ra những chiến dịch quảng cáo Facebook đột phá, giúp doanh nghiệp tối ưu hóa ngân sách và đạt được mục tiêu kinh doanh một cách hiệu quả.

Ước Mơ: Xây dựng Blue Focus trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực quảng cáo kỹ thuật số tại Việt Nam, mang lại giá trị bền vững cho khách hàng và thúc đẩy sự phát triển của ngành quảng cáo.

ve-chung-toi
timeline

KINH NGHIỆM LÀM VIỆC

Free Lancer Content 2014 – 2015

  • 2016 – 2023

    Hành Trình NewBie FB ADS

  • 2023 – 2024

    Thành Lập Blue Focus Agency

  • Tháng 06/2024

    Kết nối 1000+ khách hàng

Quá Trình Thành Lập Blue Focus của Tạ Đức phương

2015 – 2017: Tôi bắt đầu sự nghiệp trong lĩnh vực quảng cáo kỹ thuật số, tập trung vào nghiên cứu và áp dụng các chiến lược quảng cáo trên các nền tảng số.

2017 – 2019: Tôi đã làm việc chuyên sâu trong quảng cáo trên Facebook, từ việc thiết kế chiến lược đến việc thực hiện và tối ưu hóa chiến dịch.

2019 – 2023: Trải qua những năm này, tôi tích lũy được nhiều kinh nghiệm quý báu trong việc quản lý và phát triển các chiến dịch quảng cáo hiệu quả, đồng thời xây dựng mạng lưới quan hệ và khách hàng rộng lớn.

2023 – 2024: Cuối cùng, cùng với Hiếu Nguyễn JC, tôi đồng sáng lập công ty Blue Focus. Chúng tôi hợp tác để mang đến những giải pháp quảng cáo sáng tạo và hiệu quả nhất cho các doanh nghiệp.

SỨ MỆNH & ƯỚC MƠ CỦA TẠ ĐỨC PHƯƠNG

Sứ Mệnh: Cung cấp những giải pháp quảng cáo Facebook sáng tạo và hiệu quả, giúp các doanh nghiệp tối ưu hóa chi phí và đạt được mục tiêu kinh doanh.

Ước Mơ: Xây dựng Blue Focus trở thành công ty quảng cáo kỹ thuật số hàng đầu tại Việt Nam và mở rộng ra thị trường quốc tế, tạo ra giá trị bền vững và lâu dài cho khách hàng.

Nâng Cao Hiệu Quả Quảng Cáo trên Facebook

THÔNG TIN CÁ NHÂN

Tên thật là TẠ ĐỨC PHƯƠNG

Vị trí hiện tại: CEO & Founder Blue Focus Agency Limited

Năm sinh: 1999

Trình độ học vấn: Thạc Sỹ

Đơn vị đào tạo: Đại học FPT

Quê quán: Thái Nguyên

Nơi ở hiện tại: Hà Nội

Giới tính: Nam

Nghề nghiệp: Advertiser