Lý Do Tài Khoản Facebook Bị Chặn | 3 Lỗi Vi Phạm Chính Sách Phổ Biến Nhất Về Quảng Cáo Trên Facebook Năm 2024

Tài khoản facebook bị chặn

Tài khoản facebook của bạn có bị chặn không? Đây là câu hỏi thường gặp khi sử dụng nền tảng quảng cáo facebook. Ngay cả nhiều người bán đang háo hức bắt đầu quảng cáo trên facebook cũng thấy mình bị cản trở nửa chừng.

Trong bài viết nay, Bluefocus sẽ nêu ra những vi phạm chính sách cơ bản có thể dẫn đến việc tài khoản facebook bị chặn. Như chúng ta đã biết, facebook kiểm soát chặt chẽ các chính sách quảng cáo. Thay vì chờ đợi quảng cáo được phê duyệt suôn sẻ, tốt hơn hết bạn nên đưa ra cảnh báo sớm và tránh các bãi mìn.

Nội dung bất hợp pháp phổ biến trong quảng cáo trên facebook chủ yếu bao gồm nội dung người lớn, hành vi vi phạm của bên thứ ba, phương pháp giải quyết vấn đề này.

Dưới đây là một số ví dụ về tài khoản facebook bị chặn. Hãy tìm hiểu ngay!

Ví dụ về vi phạm chính sách dẫn đến tài khoản facebook bị chặn

Quảng cáo facebook về sản phẩm y tế

Quảng cáo facebook bị chặn
Quảng cáo facebook bị chặn
  • Quảng cáo quảng bá các sản phẩm như làm đẹp và thanh lọc tiêu hóa tuyên bố đạt được hiệu quả, trong một khoảng thời gian nhất định, chẳng hạn như giảm cân, v.v. có nguy cơ khiến tài khoản facebook bị chặn.
  • Việc tạo quảng cáo có tuyên bố cường điều, xuyên tạc trong tài liệu quảng cáo, trang web để thu hút người nhấp vào, tạo hiệu ứng giật gân và phi thực tế có thể khiến tài khoản facebook bị chặn hoặc tài khoản facebook bị từ chối.
  • Quảng cáo sản phẩm ý tế tự nhận là bài thuốc thần kỳ có thể dễ dàng chữa bênh lâu dài hoặc loại bỏ vĩnh viễn một số bênh khó chữa trong thời gian ngắn, không phù hợp với thực tế khách quan.

Tài khoản facebook bị chặn do chứa nội dung người lớn

Tài khoản facebook bị chặn
Tài khoản facebook bị chặn
  • Hình ảnh về làn da hoặc khe ngực rõ ràng, ngay cả khi không mang tính chất gợi dục một cách công khai.
  • Quảng cáo có hình ảnh tập trung vào một bộ phận cơ thể cụ thể, chẳng hạn như cơ bụng, mông hoặc ngực, ngay cả khi thiếu nội dung khiêu dâm quá mức.
  • Quảng cáo hẹn hò trên facebook có hình ảnh người mẫu ăn mặc hở hang.

Những nội dung này vi phạm chính sách quảng cáo của facebook và có thể dẫn đến tài khoản facebook bị từ chối.

Xử lý vi phạm của bên thứ ba

Tài khoản facebook bị chặn
Tài khoản facebook bị chặn
  • Sử dụng sai tên của bất kỳ tổ chức hoặc tài sản nào có hành vi sử dụng trái phép quyền sở hữu trí tuệ, nhãn hiệu hoặc bản quyền để quảng bá sản phẩm của chính bạn.
  • Vi phạm bản quyền bằng cách sử dụng hình ảnh và văn bản của các cá nhân, tổ chức nổi tiếng, sử dụng và chương trình truyền hình nổi tiếng để quảng bá sản phẩm.
  • Quảng cáo và bán các sản phẩm là hàng giả, hàng nhái.

Ngoài ra, nếu tài khoản quảng cáo của bạn bị gắn cờ nhiều lần vì vi phạm chính sách của facebook cũng có thể dẫn đến tài khoản facebook bị khóa.

Tài khoản facebook bị chặn
Tài khoản facebook bị chặn

Bên cạnh việc tự kiểm tra, sự hỗ trợ vô giá của các thuật toán dữ liệu lớn có thể nâng cao hiệu quả và độ chính xác của việc đánh giá. Vì vậy, bạn nên tận dụng tính năng chuẩn đoán quảng cáo trên facebook và tránh những trường hợp tài khoản facebook bị chặn.

Tài khoản facebook bị chặn
Tài khoản facebook bị chặn

Hơn nữa, bạn có thể sử dụng dịch vụ thuê tài khoản agency facebook của Bluefocus, chúng tôi cung cấp các tính năng ưu việt và lời khuyên của chuyên gia. Với sự hướng dẫn từ các chuyên gia, bạn sẽ nhận được cảnh báo sớm về hành vi vi phạm chính sách của facebook.

Phương pháp kiểm soát quảng cáo để tránh bị chặn tài khoản facebook

Trước khi đăng quảng cáo facebook bạn nên sử dụng tính năng chuẩn đoán vi phạm tài liệu, giúp người bán chuẩn đoán xem tài liệu, quảng cáo có vi phạm chính sách hay không trước khi tung ra, tránh rủi ro trước đó.

Quảng cáo facebook sẽ không được đánh giá chính thức về vi phạm chính sách khi chúng mới được phát hành. Việc sử dụng tính năng “quảng cáo có rủi ro cao” có thể giúp bạn chủ động chuẩn đoán và đưa ra cảnh báo sớm nếu trang web chính thức có vi phạm chính sách.

Sử dụng tính năng “giám sát tỷ lệ vi phạm” để theo dõi tỷ lệ vi phậm quảng cáo trên tài khoản của bạn trong 7 và 28 ngày. Người bán có thể sửa đổi quảng cáo theo tính huống vi phạm được hệ thông nhắc nhở để giảm tỷ lệ vi phạm và gửi khiếu nại càng sớm càng tốt nhằm giảm nguy cơ tài khoản quảng cáo facebook bị khóa và ngân sách bị tịch thu.

Một trong những lợi ích của tính năng này là tính năng cảnh báo “quảng cáo có rủi ro cao” của facebook. Nó hiển thị kết quả chuẩn đoán hàng ngày của các tài liệu trong quảng cáo mới được thêm vào từ hôm qua hoặc 7 ngày qua, quảng cáo liên quan đến tuân thủ bản quyền, nội dung người lớn, phương pháp khắc phục các vị phạm hiệu quả.

Trong danh sách rủi ro chi tiết, cho phép nhà quảng cáo nhận được sự nhắc nhở cảnh báo kịp thời để sửa đổi quảng cáo và tránh bị cơ quan quản lý đánh giá là bất hợp pháp, từ đó ảnh hưởng đến việc phân phối quảng cáo.

Nếu đang tìm giải pháp thay thế cho vấn đề này, bạn có thể khám phá cách khôi phục tài khoản facebook bị vô hiệu hóa, xác định lý do khiến quảng cáo facebook của bạn bị gắn cờ và khôi phục tài khoản của mình.

Tài khoản facebook bị chặn
Tài khoản facebook bị chặn

Kết luận

Bluefocus nhấn mạnh tầm quan trọng của các biện pháp chủ đọng ngăn chặn các tính huống tài khoản facebook bị chặn. Bằng cách tận dụng các tính năng như “quảng cáo có rủi ro cao” và “Chuẩn đoán vi phạm tài liệu”, người dùng có thể sớm xác định các vi phạm chính sách tiềm ẩn và thực hiện hành động khắc phục để tránh bị tạm ngưng tài khoản.

Phương pháp tiếp cận toàn điện của chúng tôi đối với quảng cáo trên facebook cho phép người dùng điều hướng các chính sách của nền tảng một cách hiệu quả, đảm bảo tuân thủ và bảo vệ tài khoản quảng cáo của họ khỏi bị chặn. Thông qua việc cảnh giác và quảng lý chiến lược, các doanh nghiệp có thể duy trì sự hiện diện trực tuyến mạnh mẽ và tối đa hóa tiềm năng quảng cáo của mình trên facebook mà không gặp rủi ro bị hạn chế tài khoản.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Gọi điện ngay